Top 3 mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo ý tưởng giúp thu hút nhân tài

Đăng bởi Thuyết vào lúc 08/05/2019

Có bao giờ bạn tự hỏi điều gì khiến các ông lớn hàng đầu: Google, Facebook… thu hút được sự quan tâm đông đảo của các nhân tài trên thế giới hay không? Tiền lương, chế độ hay chỉ đơn giản là môi trường? Nếu 1 lần được tham quan không gian là việc tại các nơi trên thì chắc chắn câu trả lời sẽ là môi trường và không gian làm việc. Bởi thiết kế nội thất văn phòng theo ý tưởng của các ông lớn trên đều rất đặc biệt. Vậy liệu đơn vị bạn có thể tạo ra những văn phòng đặc biệt như vậy chứ? Hãy cùng tham khảo top 3 ý tưởng thiết kế văn phòng độc đáo sau.

Thiết kế văn phòng bằng cách tạo ra bầu không khí như ở nhà.

Hãy tạo ra nhiều không gian mở giống ở nhà cho văn phòng của mình

Đây là một ý tưởng thiết kế đầy độc đáo đã và đang được áp dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Bởi việc tạo ra những không gian giống như ở nhà, mang lại cho nhân viên cảm giác thoải mái sẽ giúp họ trở nên sáng tạo và làm việc năng suất hơn. Đồng thời với ý tưởng thiết kế này nhân viên của bạn sẽ không cảm thấy quá căng thẳng và áp lực khi làm việc. Điều đó góp phần khiến các nhân viên gắn bó hơn với công việc và đơn vị.

Thông thường để tạo ra được những mẫu văn phòng này bạn có thể hướng đến sử dụng các mẫu sofa sáng màu cho khu nghỉ ngơi. Hay đơn giản là bố trí những trò chơi mang tính giải trí, những bàn bóng mini hoặc một quầy bar màu sắc giữa không gian làm việc…

Đưa thiên nhiên vào nơi làm việc.

Một không gian phòng làm việc xanh sẽ góp phần nâng cao giá trị phong thủy cho văn phòng của chính bạn. Đồng thời điều này cũng khiến nhân viên, khách hàng ấn tượng hơn với không gian của đơn vị. Tạo được sự thoải mái khi làm việc, giải tỏa áp lực, hỗ trợ sáng tạo và nghỉ ngơi hiệu quả hơn.

Hãy đưa thiên nhiên vào nơi làm việc cho không gian thêm phần độc đáo

Để có thể thực hiện được ý tưởng thiết kế này thì bạn có thể hướng đến sử dụng cỏ nhân tạo để làm tường, thảm trải sàn hoặc sử dụng các chậu cây cảnh mini cho bàn làm việc của nhân viên. Đồng thời kết hợp với đó là tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên khi thiết kế văn phòng.

Sử dụng các đồ nội thất linh hoạt trong thiết kế.

Thông thường việc ngồi quá lâu khi làm việc sẽ khiến nhân viên bị mỏi lưng, thậm chí là khó chịu… Chính vì thế để để giảm thiểu những khó khăn, rủi ro khi ngồi quá lâu bạn có thể hướng đến việc thiết kế sử dụng đồ nội thất linh hoạt. Điều này sẽ giúp nhân viên của bạn tiện vận động hơn, cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn mỗi khi tập trung.

Để làm được điều này cũng như có cho mình những thiết kế nội thất văn phòng đẹp, bạn có thể sử dụng những mẫu ghế ngồi có khả năng tùy chỉnh độ cao và độ nghiêng…

Trên đây là những gợi ý về thiết kế nội thất văn phòng theo ý tưởng đã và đang được nhiều đơn vị lớn nhỏ trên khắp thế giới tin tưởng và lựa chọn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không nghiên cứu và áp dụng cho đơn vị mình ngay hôm nay để có thể giữ chân cũng như thu hút nhân tài đến với công ty.

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Wagoner

01/05/2021

Hello. My name is Natalia. I am an expert in posting articles and texts on various websites. Would you be interested in a mutual cooperation? In fact, I have to propose you something but before starting working answer please this questionnaire in the link below: https://forms.gle/58NDRfrHg3RMdRcW7 It takes no more than 3 minutes but will clarify all the details of the project and accelerate each stage of your future partnership. Thank you in advance for your time and I’m looking forward to a fruitful collaboration. If you require any further information about the questionnaire or anything else, feel free to contact me letpartner@hellopartners.ru . Best regards!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất văn phòng Long Sơn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn